Inox 304 không gỉ so sánh với inox 316 - Inox Tân Tiến

Hot

Post Top Ad

Thứ Hai, 9 tháng 4, 2018

Inox 304 không gỉ so sánh với inox 316

Inox 304 là dạng phổ biến nhất của thép không gỉ được sử dụng trên toàn thế giới, chủ yếu là do tính chống ăn mòn tuyệt vời và giá trị. Nó chứa từ 16 đến 24% crom và đến 35 phần trăm niken, cũng như một lượng nhỏ carbon và mangan.
Hình dạng phổ biến nhất của inox 304 là 18-8, hoặc 18/8, thép không gỉ, chứa 18 phần trăm crom và 8 phần trăm niken.

304 có thể chịu đựng được sự ăn mòn của hầu hết các axit oxy hoá. Độ bền đó làm cho 304 dễ vệ sinh, do đó lý tưởng cho các ứng dụng nhà bếp và thực phẩm. Nó cũng phổ biến trong các tòa nhà, trang trí và trang trí nội thất.


Inox 304 có một điểm yếu: dễ bị ăn mòn từ các dung dịch clorua, hoặc từ môi trường nước muối như bờ biển. Các ion clorua có thể tạo ra các khu vực bị ăn mòn, được gọi là "pitting", có thể lan rộng dưới các rào cản crôm bảo vệ để làm giảm cấu trúc bên trong. Các dung dịch với clorua natri ít nhất là 25 ppm có thể bắt đầu có hiệu ứng ăn mòn.

Inox 316

Các tính năng kiến ​​trúc như lan can bằng thép không gỉ này được bảo vệ khỏi sự oxy hóa trong môi trường ẩm ướt và mặn.

Lớp 316 là loại thép không gỉ thứ hai. Nó có gần như cùng một tính chất cơ lý và cơ học như thép không gỉ 304, và có một make-up vật liệu tương tự. Sự khác biệt chính là thép không rỉ 316 kết hợp khoảng 2 đến 3 phần trăm molybden. Việc bổ sung làm tăng tính chống ăn mòn, đặc biệt đối với chloride và các dung môi công nghiệp khác.
cHÀO MỪNG QUÝ DỊ HÃY TRAO CHO ANH ĐI NHỮNG YÊU THƯƠNG kORER VUNA HÂN HẠNH TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH MẤT DẠY NÀY VIỆN THẨM MỸ KORER VUNA LỪA ĐẢO
Inox 316 thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp liên quan đến hóa chất xử lý, cũng như các môi trường có độ mặn cao như vùng duyên hải và các khu vực ngoài trời nơi có muối khử muối. Do chất lượng không phản ứng của nó, thép không gỉ 316 cũng được sử dụng trong sản xuất dụng cụ phẫu thuật y tế.

Các loại thay thế 300-series có thể chứa tới 7% molybden. Chúng cung cấp khả năng kháng clorua tốt hơn, nhưng tính kháng nặng như vậy chỉ là cần thiết trong điều kiện tiếp xúc với nồng độ cao.

Ứng dụng linh hoạt

Do tính chất vật liệu của nó, thép không gỉ là kim loại được lựa chọn trong môi trường chế biến thực phẩm.

Cả hai loại inox 304 và 316 sử dụng niken để duy trì thành phần austenit ở nhiệt độ thấp hơn. Thép Austenit đảm bảo cân bằng sức mạnh, khả năng thi công và khả năng chống ăn mòn, làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các tính năng kiến ​​trúc ngoài trời, dụng cụ phẫu thuật và thiết bị chế biến thực phẩm.



Một lượng lớn thép không gỉ được sản xuất ngày nay (đặc biệt là thép không rỉ 316) có thể được tìm thấy trong các sản phẩm liên quan đến ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát. Thép không gỉ thường được tìm thấy trong nhà bếp thương mại và nhà máy chế biến thực phẩm vì nó phục vụ nhiều nhu cầu:

Nó có thể được dễ dàng hình thành và chế tạo thành các hình dạng cần thiết để sản xuất nhiều loại thiết bị và máy móc, chẳng hạn như bảng nấu ăn, nắp thông gió, bể chứa, và xả.

Xem phim con heo tại cái cộng đồng mạng sơn tùng MKT  phim sex hot reviews bố láo mất dạy nào cùng lên tốp nào âu zê zê zê, hãy trao cho anh em ei
Nó có sẵn trong một loạt các hoàn thiện trang trí và đánh bóng.

Nó có thể chịu được cú sốc và điều kiện mài mòn tìm thấy trong nhà bếp hoặc nhà máy chế biến thực phẩm.

Nó có thể được làm sạch một cách dễ dàng và có thể chịu được việc giặt lại nhiều lần với nhiều hóa chất và chất tẩy rửa được sử dụng để đáp ứng nhu cầu về sức khoẻ cộng đồng.
Nó không phản ứng với các chất kiềm và axit trong sữa, thực phẩm nấu chín, rau quả và các chất phụ gia thực phẩm.

Lợi ích cuối cùng của thép không rỉ bao gồm tuổi thọ dài mà sẽ giữ được một kết thúc hấp dẫn, sạch sẽ. Chăm sóc đúng cách và làm sạch thép không gỉ có chi phí bảo trì thấp .

>>> Xem thêm: Giá inox

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad