Thép không gỉ có an toàn không? - Inox Tân Tiến

Hot

Post Top Ad

Thứ Ba, 25 tháng 5, 2021

Thép không gỉ có an toàn không?



Sự khác nhau giữa các loại thép không gỉ khác nhau (304, 430, 220, vv) là gì? Các con số khác nhau có ý nghĩa gì (18/8, 18/10, 18/0, v.v.)? Chúng tôi thường nhận được những câu hỏi này tại đây tại MightyNest và hy vọng bài đăng này giúp trả lời những câu hỏi đó.

Các "lớp" của thép không gỉ đề cập đến chất lượng, độ bền và khả năng chịu nhiệt độ của nó. Các số (18/8, 18/10, vv) là thành phần của thép không gỉ và đề cập đến lượng crôm và niken (tương ứng) trong sản phẩm.

Vì vậy, những con số này có ý nghĩa gì?

18/8 và 18/10: Đây là hai loại thép không gỉ phổ biến nhất được sử dụng để chế biến thực phẩm và ăn uống, còn được gọi là loại 304 ( 304 cấp ) và là một phần của loạt 300. Số đầu tiên, 18, đề cập đến lượng crom hiện diện và thứ hai đại diện cho lượng niken. Ví dụ, thép không gỉ 18/8 bao gồm 18% crom và 8% niken.

Thép không gỉ 304 cấp cũng bao gồm không quá 0,8% carbon và ít nhất 50% sắt. Crôm liên kết oxy với bề mặt của sản phẩm để bảo vệ sắt khỏi quá trình oxy hóa (gỉ). Niken cũng tăng cường khả năng chống ăn mòn của thép không gỉ. Do đó, hàm lượng niken càng cao thì khả năng chống ăn mòn của thép không gỉ càng cao.

18/0 - Chứa một lượng nickel không đáng kể (0,75%) và do đó có khả năng chống ăn mòn giảm (có nhiều khả năng rỉ sét hơn 18/8 hoặc 18/10 nhưng chất lượng vẫn cao) 18/0 cũng được gọi là Loại 430 , là một phần của 400 series và, không giống như 300 series thép không gỉ, là từ tính.

200 series: Bạn thường có thể tìm thấy các hộp đựng thực phẩm bằng thép không gỉ được làm từ thép không gỉ 200 series. Đây thường là ít tốn kém hơn 304 lớp như các nhà sản xuất về cơ bản thay thế mangan cho niken. Mặc dù thực phẩm an toàn, chúng không chống ăn mòn và không có chất lượng cao như 304 lớp.

cHÀO MỪNG QUÝ DỊ HÃY TRAO CHO ANH ĐI NHỮNG YÊU THƯƠNG kORER VUNA HÂN HẠNH TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH MẤT DẠY NÀY VIỆN THẨM MỸ KORER VUNA LỪA ĐẢO
Điều gì về flatware thép không gỉ?

Khi nói đến flatware, người ta thường cho rằng 18/10 nặng hơn. Trên thực tế, không có sự khác biệt giữa 18/8 và 18/10 flatware khi nói đến trọng lượng. Niken thêm vào trong đồ gốm năm 18/10 làm cho nó chắc chắn hơn một chút (có nghĩa là những cái đinh của một cái nĩa hơi khó uốn cong qua lại). Niken bổ sung cũng cho chính nó vào một bề mặt sáng hơn.

Còn đồ nấu nướng bằng thép không gỉ thì sao?

Thép không gỉ là một sự thay thế tuyệt vời cho dụng cụ nấu bằng nhôm tráng teflon. Tuy nhiên, trên bếp hoặc đầu bếp, thép không gỉ một mình không cung cấp nhiệt tối ưu đó là lý do tại sao nồi và chảo thường được làm bằng xây dựng ba lớp. Trong trường hợp của một chảo bằng thép không gỉ, một lõi nhôm được kẹp giữa hai lớp thép không gỉ 18/10 cho phép nhiệt phân bố đồng đều trên chảo. Trong những chảo này nhôm không phản ứng hoặc tiếp xúc với thức ăn.

Thép không gỉ có an toàn không?

Thép không gỉ là một trong những vật liệu phổ biến nhất được tìm thấy trong nhà bếp ngày nay. Nó được sử dụng trong tất cả mọi thứ từ đồ dùng đến đồ nấu nướng, bát đĩa, đồ dùng bằng phẳng và đồ dùng vì nó bền, dễ vệ sinh và chống ăn mòn với nhiều loại axit khác nhau có trong thịt, sữa, trái cây và rau. Quan trọng nhất là, thép không gỉ là một lựa chọn an toàn khi sử dụng với thực phẩm và đồ uống, vì không có hóa chất nào có thể di chuyển vào thức ăn của bạn từ những sản phẩm này.
Xem phim con heo tại cái cộng đồng mạng sơn tùng MKT  phim sex hot reviews bố láo mất dạy nào cùng lên tốp nào âu zê zê zê, hãy trao cho anh em ei
Chúng tôi tin rằng thép không gỉ, thủy tinh, gang, gỗ, gốm sứ với men và tre không chì là những vật liệu an toàn nhất để sử dụng trong nhà bếp. MightyNest cung cấp một loạt các sản phẩm thép không gỉ bao gồm 18/8 chai nước , bát , hộp đựng thực phẩm và bát đĩa cũng như 18/10 nồi và chảo , đồ nướng , ly rượu và đồ dùng cho trẻ em .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad